GUERLAIN make upGUERLAIN Aqua Allegoria Jaminora
ขนาดปกติ 75ml. ราคา 1,527.- (ราคาปกติ 2,350.-)
อควอ อัลเลอกอเรีย กลิ่น จัสมินโนรา การรวมกันอย่างลงตัวของกลิ่นหอมสดชื่นของดอกมะลิ ฟรีเซีย ลิลี่ออฟเดอะวัลเล่ย์ และพฤกษาอีกมากมาย พรมลงบนเรือนกายเพื่อกลิ่นอ่อนเบาและสดชื่นน้ำหอมที่มีชีวิตชีวาและโดดเด่นจะทำให้หัวใจของคุณเบ่งบานก่อนต้นไม้ต้นใดๆ Aqua Allegoria Jasminora โดย Guerlain คือน้ำหอมที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ผลิและแสงแดดอบอุ่นของฤดูกาล
GUERLAIN METEORITES CRUEL GARDENIA
ราคา 1,657.- (ราคาปกติ 2,550.-)
เม็ดแป้งก่อให้เกิดการสะท้อนและกระจายแสง รังสรรค์ประกายสว่างสดใสให้ผิวพรรณ เพื่อเผยประกายงดงามบนผิวพรรณ ชื่อของหนึ่งในผลงานเอกสิทธิ์แห่ง House of Guerlain ดอกกุหลาบอันเป็นตำนาน อันดึงดูดสายตา ตลับที่เหมือนกล่องแพนโดร่า ภายในตลับคือความเลอค่าจากมวลดอกไม้เย้ายวนใจให้ฉกฉวยเม็ดแป้งก่อให้เกิดการสะท้อนและกระจายแสง รังสรรค์ประกายสว่างสดใสให้ผิวพรรณเพื่อเผยประกายงดงามบนผิวพรรณ ใช้แปรงปัดไล้แป้ง Meteorites ให้ทั่วผิวหน้า เพื่อประติมากรรมรูปหน้า
ใช้สีสว่างเป็นไฮไลท์เพิ่มประกายสดใสขับรูปหน้าแทนที่จะไล้เฉดดุจร่ายมนตราเสน่หาสู่ผิวพรรณ
GUERLAIN 66 Boulevard du Montparnasse  Eyeshadow CRIN 6 COULEURS
ราคา 2,164.- (ราคาปกติ 3,330.-)
(66 บูลเลอวารด์ ดู มงต์ปานาส) 1 ตลับ 6 สี สมการสมบูรณ์แบบในการแต่งตาแบบหรูหราระดับแฟชั่นชั้นสูง พร้อมปรับระดับให้เข้ากับสภาพผิวของผู้หญิงแต่ละคน รวมถึงประกายสีในแววตาของเธอ ไม่ต้องกลัวการเกิดข้อผิดพลาดในเมคอัพ สีหลักในตลับคือสีชมพูสว่างสดใส ส่วนเฉดสีสำหรับเพิ่มมิติ ประกอบไปด้วยสี่โทนอ่อนโยนคือ สีชมพูอมเนื้อ, สีม่วงประกายมุก, สีกุหลาบทีโรส และสีม่วงอ่อนเพื่อทวีประกายเจิดจ้าของแววตา ส่วน Liner คือม่วงลูกพลัมเข้ม อณูละอองพลอยพระจันทร์หรือ Moonstone เปล่งประกายสะท้อนอยู่ในเนื้ออายแชโดว์ สร้างความกลมกลืนเวลาใช้สีต่างๆ ร่วมกัน เนื้อผลิตภัณฑ์แบบแม็ต, แบบเหลื่อมประกาย และแบบผิวซาตินแวววาว สามารถใช้เกลี่ยทับซ้อนเพื่อสร้างความกลมกลืนสมบูรณ์แบบ นี่คือดวงตาสะกดใจขนานแท้

GUERLAIN Blanc de Perle Base UV Unifiante IP/ SPF30
ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1,527.- (ราคาปกติ 2,350.-)
สีเบจเพื่อที่สุดแห่งการแต่งเติมโทนผิวให้เปล่งประกายสีผิวเปล่าเปลือยอย่างดูเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากความเสียหายอันมีสาเหตุมาจากรังสียูวี ผิวพรรณพลันสม่ำเสมอ ความงามได้รับการยกระดับในบัดดล ใช้ในทุกเช้า ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ทิ้งให้ซึมซาบ ดั่งม่านแสงที่กระจายตัวบนผิวหน้าสว่างใสเป็นอย่างดี เมคอัพเบสและแสงสีชมพูไข่มุกสร้างความสว่างใสให้แก่ใบหน้าทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำและปกป้องผิวจากรังสียูวี ผิวสว่างใสกับความสดชื่นใหม่ทุกครั้งที่ใช้ ทาบนใบหน้าและลำคอรอให้เบสเซ็ตตัวสักพัก หลังจากนั้นใช้คู่กับรองพื้น Parure Pearly White เพื่อคงความสวยไว้ตลอดทั้งวัน

GUERLAIN Blanc de Perle Base UV Lumiere IP/ SPF30
ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1,527.- (ราคาปกติ 2,350.-)
เบสเนื้อฟลูอิดสีชมพูประกายมุก ก่อความสว่าง กระจ่างใสให้ผิวพรรณ บดบังจุดด่างดำพร้อมปกป้องผิวให้พ้นจากความเสียหายอันมีสาเหตุมาจากรังสียูวี ดั่งม่านแสงที่กระจายตัวบนผิวหน้าสว่างใสเป็นอย่างดี เมคอัพเบสและแสงสีชมพูไข่มุกสร้างความสว่างใสให้แก่ใบหน้าทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำและปกป้องผิวจากรังสียูวี ผิวสว่างใสกับความสดชื่นใหม่ทุกครั้งที่ใช้ ทาบนใบหน้าและลำคอรอให้เบสเซ็ตตัวสักพัก หลังจากนั้นใช้คู่กับรองพื้น Parure Pearly White เพื่อคงความสวยไว้ตลอดทั้งวัน


GUERLAIN Les Voilettes Loose Powder
ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1,495.- (ราคาปกติ 2,300.-)
แป้งฝุ่นโปร่งแสงแนบเนียนผิวหน้าเสมือนผิวที่สอง ปรากฏขึ้นเป็นความงามที่สวยสมบูรณ์ กลมกลืนกับสีผิวเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและไม่มัน

GUERLAIN Blush 4 Eclat สี03
ขนาดปกติ 9g. ราคา 1,332.- (ราคาปกติ 2,050.-)
บลัชเพื่อเพิ่มสีสรรให้กับพวงแก้ม เพิ่มสีสันและความสดใสให้ใบหน้า เนื่องจากโครงหน้ามีรูปร่างที่แตกต่างกัน เกอร์แลงได้ออกแบบบลัช 4 สีมาเพื่อใช้เพิ่มความเปล่งปลั่งของพวงแก้มในลักษณะที่แตกต่างกัน (โดยปัดตามโครงหน้า เลือกเน้นเฉพาะเฉดสีใดเฉดสีหนึ่งก็ได้)


GUERLAIN L'OR Radiance Pure Gold Make up Base
ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1,982.- (ราคาปกติ 3,050.-)
เบสแต่งหน้าผสมทองคำบริสุทธิ์ เจลใสผสมทองคำบริสุทธิ์ 24K ช่วยรักษาความชุ่มชื้น เพิ่มความเปล่งประกายอันโดดเด่นที่ติดทนนานให้กับใบหน้า อำพรางจุดบกพร่องและความหมองคล้ำตลอดทั้งวัน ใช้ก่อนทารองพื้นหรือหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อความเจิดจรัสแบบขีดสุด


GUERLAIN Parure De Nuit Pressed Powder&Blush
Limited Edition Christmas 2011 รุ่น G041213
ราคา 1,657.- (ราคาปกติ 2,550.-)
ผลิตภัณฑ์ขับประกายสว่างให้ผิวพรรณ แป้งอัดแข็งมอบเนื้อสัมผัสเนียนละไมดุจแพรไหม บางเบาราวขนนก และจรัสประกายเหลือบวาวราวแพรซาติน สีชมพูอ่อน, สีขาว, สีชมพูเข้ม และสีเขียวอมน้ำเงินเฉดสีทั้งสี่ได้รับการประดับแต่งเติมด้วยละอองดาวระยับแสงโปร่งใส ก่อตัวเป็นม่านสีที่กลมกลืนกับทุกโทนผิวเพื่อก่อรัศมีความงามทั่วดวงหน้า กลิ่นหอมของดอกไวโอเล็ตทำให้แป้งตลับนี้กลายเป็นเครื่องประดับความงามขนานแท้ บรรจุอยู่ในถุงหนังกลับสัมผัสกำมะหยี่สีดำ เดินลายด้วยแถบซาตินสีเขียวอมน้ำเงิน ตลับเคลือบเงาสีดำบรรจุพร้อมซึ่งแปรงขนแพะสีเขียวอมน้ำเงินมอบสัมผัสนุ่มนวลเนียนผิวในยามปัดไล้

GUERLAIN Meteorites Pearls Powder
ขนาดปกติ 30g. ราคา 1,625.- (ราคาปกติ 2,500.-)
ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์โดย GUERLAIN เมื่อแสงขาวผ่านปริซึมจะแยกออกเป็นสเปกตรัมของสีที่แตกต่างกัน และตัดกันจนเกิดแสงสะท้อนที่โดดเด่นประกายสวยงาม นี่คือหลักการเบื้องหลังการอำพรางความไม่สมบูรณ์ของภาพและวัตถุ Guerlain ใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อเพิ่มความสดชื่น เป็นประกายให้กับใบหน้าของผู้หญิง ไล้แป้งเบาๆบนใบหน้า เพื่อให้หลักการณ์ดังกล่าวไดัช่วยเพิ่มความสว่าง เป็นประกาย สดใส ให้กับผิวหน้า มี 3 เฉด สำหรับแต่ละสีผิวที่แตกต่าง
- เบอร์ 01 สำหรับทุกสีผิว
- เบอร์ 02 สำหรับโทนสีผิวขาว
- เบอร์ 03 สำหรับโทนสีผิวน้ำผึ้ง

GUERLAIN Eyeshadow รุ่น CRIN 4 COULEURS สี11
ขนาดปกติ 7.2g ราคา 1,547.- (ราคาปกติ 2,380.-)
ความสดใสไม่รู้จบ ตลับอายแชโดว์สี่สีมอบผลลัพธ์การแต่งดวงตาได้หลากรูปแบบด้วยความคิดสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด จะเป็นสาวเซ็กซี่ สาวไร้เดียงสา หรือเป็นทั้งสองสไตล์ไปพร้อมกัน
GUERLAIN Eyeshadow รุ่น CRIN 4 COULEURS สี12
ขนาดปกติ 7.2g ราคา 1,547.- (ราคาปกติ 2,380.-)
ความสดใสไม่รู้จบ ตลับอายแชโดว์สี่สีมอบผลลัพธ์การแต่งดวงตาได้หลากรูปแบบด้วยความคิดสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด จะเป็นสาวเซ็กซี่ สาวไร้เดียงสา หรือเป็นทั้งสองสไตล์ไปพร้อมกัน 

GUERLAIN แป้งผสมรองพื้น Parure Gold รุ่น G041226
ราคา 1,625.- (ราคาปกติ 2,500.-)
แป้งผสมรองพื้น ที่อุดมไปด้วยเม็ดสีประกายทอง Eclat d'Or หลอมรวมกับส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์เพื่อเผยผิวที่ดูเปล่งประกายกระจ่างเรืองรอง บ่งบอกถึงสุขภาพอันดีเลิศ ผิวที่ดูผ่อนคลาย ไร้ริ้วรอย Parure Gold เป็นแป้งผสมรองพื้นพิเศษที่ถูกออกแบบให้มอบทั้งความรู้สึกสบายบนใบหน้าและติดทนนาน เนื้อสัมผัสครีมที่นุ่มดุจผ้าแพรกำมะหยี่ช่วยให้ปคลุมผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนแต่ดูเป็นธรรมชาติ มี 3 เฉดสีขายดีระดับโลกให้เลือก


GUERLAIN Rouge Automatique
ขนาดปกติ 8g ราคา 1,345.- (ราคาปกติ 2,070.-)
NOIR G คือมาสคาร่ารุ่นแรกจากเกอร์แลงที่หลอมรวมความหรูหราของตลับอัญมณีเข้ากับสูตรผลิตภัณฑ์สุดพิเศษเพื่อนิยามความสมบูรณ์แบบให้แก่ดวงตา เป็นครั้งแรกที่มาสคาร่าของเกอร์แลงได้รับการออกแบบสูตรให้มีสีดำกว่าเดิมเงางามกว่าเดิม ด้วยเม็ดสีสูตรใหม่ ที่ให้ความดำมากเป็นพิเศษ ประสิทธิภาพทวีเพิ่มความเข้ม และความล้ำลึกของสีดำ เนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้นและนุ่มละมุนของ NOIR G ก่อผลลัพธ์ 3 มิติ สูตรเพิ่มความหนาเคลือบขนตาถึงขีดสุด เบื้องหลังเอกลักษณ์กับความลึกลับนั้นก็คือ artemia salina ส่วนผสมที่จะฟื้นบำรุงขนตา ให้งดงาม แข็งแรง
GUERLAIN Rouge Automatique สี 169 Flirt d’un Jour
ขนาดปกติ 3.5g ราคา 942.- (ราคาปกติ 1,450.-)
รุ่นต้นแบบแห่งทศวรรษที่สามสิบกลับมาอีกครั้งในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สะดุดตายิ่งกว่าเดิม บรรจุในปลอกสีทอง นี่คือสุดยอดดาวเด่นตัวจริงแห่งปี คลิ้กเปิดและปิดลิปสติกด้วยมือเดียว ซึ่งเป็นเครื่องประดับความงามอันจะขาดเสียมิได้สำหรับผู้หญิง และได้รับการรังสรรค์ขึ้นในรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด เสน่ห์เย้ายวน ไร้เดียงสา หรือมีทั้งสองบุคลิกไปพร้อมกัน เกอร์แลงได้สรรค์สร้างเนื้อผลิตภัณฑ์ดุจผิวที่สองให้กับลิปสติกสองสี มีประกายในเนื้อลิป สองบุคลิกสำหรับสตรีผู้ครอบครองเสน่ห์ดึงดูดใจ
GUERLAIN Rouge Automatique สี 170 Nuit d’Amour
ขนาดปกติ 3.5g ราคา 942.- (ราคาปกติ 1,450.-)
รุ่นต้นแบบแห่งทศวรรษที่สามสิบกลับมาอีกครั้งในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สะดุดตายิ่งกว่าเดิม บรรจุในปลอกสีทอง นี่คือสุดยอดดาวเด่นตัวจริงแห่งปี คลิ้กเปิดและปิดลิปสติกด้วยมือเดียว ซึ่งเป็นเครื่องประดับความงามอันจะขาดเสียมิได้สำหรับผู้หญิง และได้รับการรังสรรค์ขึ้นในรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด เสน่ห์เย้ายวน ไร้เดียงสา หรือมีทั้งสองบุคลิกไปพร้อมกัน มีประกายในเนื้อลิป เกอร์แลงได้สรรค์สร้างเนื้อผลิตภัณฑ์ดุจผิวที่สองให้กับลิปสติกสองสี สองบุคลิกสำหรับสตรีผู้ครอบครองเสน่ห์ดึงดูดใจ
GUERLAIN Rouge G lipsticks รุ่น ROUGE G DE GUERLAIN - PINK COLLECTION
ขนาดปกติ 3.5g ราคา 1,300.- (ราคาปกติ 2,000.-)
ความงามแห่งสีชมพู ความสดชื่นจากละอองน้ำค้างโปรยปราย สัมผัสนุ่มนวลของกลีบดอกไม้ ความงามสง่าในประกายแสง และชีพจรแห่งสีสัน ทั้งสี่เฉดสีคือบทประกาศความรักที่มีต่อสีชมพู สีแห่งเสน่ห์หรูหรา และสไตล์ที่แท้จริง เพื่อไม่ต้องเลือกระหว่างเนื้อครีมกับเนื้อเปล่งประกายสว่าง สัมผัสความงามกับความรู้สึกสบายผิว ประกายเจิดจ้าของละอองทับทิมก่อความสว่างเรืองรอง ในขณะที่กรดไฮยาลูรอนิคมอบความชุ่มชื่น ดันพื้นผิวริมฝีปากอิ่มเอิบ เรียบเนียน ส่วนสารสกัดยางไม้ Gugul resin ช่วยเติมเต็มร่องพื้นผิว Tiger Grass ดันตัวเนื้อผิวและ wild mango butter ให้ความชุ่มชื่นสมบูรณ์แบบ
75 Rose Barbare
74 Rose Piquant
73 Rose Ensoleill
72 Rose Innocent